Chuyến picnic bên bờ hồ Kawaguchi

Hồ Kawaguchi là một hồ lớn trong ngũ hồ dưới chân núi Phú Sĩ. Hồ này rộng tương đương hồ Tây ở Hà Nội. Xung quanh có rất nhiều điểm cắm trại và vui chơi giải trí, lượng khách du lịch về đây chủ yếu vào mùa xuân và mùa thu để ngắm anh đào, lá đỏ và cả núi Phú Sĩ nữa.
Hướng dẫn đăng ký thẻ credit Rakuten
Khi mới qua Nhật, rất khó để bạn có thể đăng ký một thẻ credit từ một ngân hàng ở Nhật Bản. Nhưng sống ở Nhật việc sở hữu thẻ credit cũng như debit đem lại rất nhiều sự tiện lợi. Nếu may mắn thì bạn có thể đăng ký được thẻ debit ở ngân hàng bạn đã mở tài khoản. Còn nếu không thì bạn nên sử dụng dịch vụ thẻ của bên thứ 3 như Rakuten, hay ANA.
Đi ngắm pháo hoa ở sông Edogawa 03/08/2019
Đi tàu đến ga Koiwa rồi bắt xe buýt 73 đến công viên Shinozaki, từ đó đi bộ ra phía bờ sông để ngắm pháo hoa.
Mùa lá đỏ ở Nhật Bản
Nhật Bản là một đất nước ở vùng ôn đới nên đến mùa thu cây lá hầu hết đều chuyển màu. Những cây phong màu vàng, màu đỏ, rồi những cây dẻ quạt vàng rực trên những con đường gió se se lạnh.
Tham gia meetup để luyện nói tiếng Nhật, tiếng Anh và tiếng Trung
Những ngày đầu mới qua Nhật Bản, mình chỉ giao tiếp được với mọi người chủ yếu bằng tiếng Anh và tiếng Việt. Nên khi đó rất thích đi meetup để gặp gỡ và giao lưu với mọi người, ngoài ra cũng là muốn qua đó nâng cao khả năng nói tiếng Anh, tiếng Nhật cũng như học thêm tiếng Trung.
Lần đầu chinh phục núi Phú Sĩ
Núi Phú Sĩ hay Núi Fuji nằm trên đảo Honshu là ngọn núi cao nhất Nhật Bản với 3.776,24 mét, là đỉnh núi cao thứ 2 trên một hòn đảo tại châu Á và thứ 7 trên thế giới. Đây là một núi lửa dạng tầng đã ngưng hoạt động với lần phun trào cuối vào năm 1707-1708
Hành trình khám phá cực Đông của Tổ Quốc
Mũi Đôi là điểm cực Đông trên đất liền của Việt Nam, vị trí nằm trên bán đảo Hòn Gốm, thuộc xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.