Hướng dẫn đăng ký thẻ credit Rakuten

Hướng dẫn đăng ký thẻ credit Rakuten

Khi mới qua Nhật, rất khó để bạn có thể đăng ký một thẻ credit từ một ngân hàng ở Nhật Bản. Nhưng sống ở Nhật việc sở hữu thẻ credit cũng như debit đem lại rất nhiều sự tiện lợi. Nếu may mắn thì bạn có thể đăng ký được thẻ debit ở ngân hàng bạn đã mở tài khoản. Còn nếu không thì bạn nên sử dụng dịch vụ thẻ của bên thứ 3 như Rakuten, hay ANA.

Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết việc đăng ký cũng như lợi ích của thẻ credit Rakuten. Mình đã sử dụng dịch vụ thẻ này một thời gian và cảm thấy rất thích, thẻ của Rakuten có tích điểm và quy đổi, dùng để thanh toán vé xem phim cũng như mua đồ bình thường được. trung bình 1 tháng mình tích được khoảng 3000 điểm nên đủ để có được 1 cặp vé xem phim.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhiều (trên dưới 100man) thì nên dùng thẻ Gold phí duy trì khoảng hơn 2sen, được tích điểm nhiều hơn thẻ thường 5 lần, 1 năm được sử dụng khu chờ VIP ở sân bay của Nhật 2 lần.... Nếu dùng nhiều hơn nữa thì đăng ký thẻ Platinum, phí duy trì thẻ khoảng 1 man nhưng có rất nhiều lợi ích, nhiều hơn nhiều so với thẻ Gold. Còn không thì cứ đăng ký một thẻ credit loại thường là được.